Dịch vụ sửa chữa lắp đặt và bảo dưỡng máy lọc nước tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt và bảo dưỡng máy lọc nước tại Hà Nội tốt nhất đến từ Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội

Với sự ô nhiễm ngày càng tăng trong không khí và nước, bạn dễ bị ốm hơn. Nếu bạn muốn cung cấp một sức khỏe tốt cho gia đình của bạn, uống nước tinh khiết, không có chất ô nhiễm là cần thiết. Máy lọc nước từ lâu đã được coi như là một trong những thiết bị cần thiết nhất trong mỗi gia đình hoặc văn phòng công sở. Nhưng nếu bạn muốn những chiếc máy lọc nước này hoạt động tốt trong nhiều năm, bạn phải xem xét việc bảo trì thường xuyên. Và tất nhiên, nếu thiết bị lọc nước của bạn hỏng hóc, bạn cần một đội ngũ chuyên gia với kĩ thuật và kinh nghiệm để xử lý. Dù là sửa chữa, lắp đặt hay bảo dưỡng, hãy để Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội giúp bạn. Với dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng máy lọc nước ở Hà Nội được hàng nghìn khách hàng tin dùng trong những năm qua, chúng tôi cam kết mang tới cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi.

Những vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng máy lọc nước:

Trong quá trình hoạt động máy lọc nước  hoạt động, bạn có thể gặp các lỗi cơ bản có thể kể tới sau đây:

1. Nước có mùi hoặc màu không tốt

Đây được coi là một vấn đề rất phổ biến là trong việc sử dụng máy lọc nước. Nước vẫn bị ứ đọng chính là vấn đề chủ chốt nhất gây mùi hôi, màu hoặc vị không sạch. Điều này làm cho nước của bạn không còn an toàn và sạch sẽ để uống. Nước tù đọng có thể chứa vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe gia đình bạn. Do đó tham khảo ý kiến tư vấn từ ​​một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước là một ý tưởng đúng đắn dành cho bạn.

2. Vòi nước rò rỉ

Khi các bộ phận của máy lọc nước không được lắp đúng cách thì có xu hướng phát sinh vấn đề dẫn tới rò rỉ nước ở máy lọc nước. Theo cách tương tự nếu vòi của máy lọc không ở đúng vị trí của nó, nó có xu hướng bị rò rỉ. Vấn đề này dẫn đến lãng phí nước không mong muốn. Khi bạn đối mặt với những vấn đề như vậy hãy cố gắng tìm nơi bắt nguồn rò rỉ và sửa chữa nó bằng cách thắt chặt các khớp nối bị lỏng. Hoặc yêu cầu Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội gọi điện tư vấn miễn phí cách khắc phục.

3. Sự sụt giảm trong dòng chảy của nước. Nước chảy ra yếu hoặc không đều.

Nhiều vấn đề trong máy lọc nước là do áp lực gây ra. Bạn cần kiểm tra thường xuyên xem áp lực nước trong máy lọc nước có đang ở chế độ tối ưu hay không. Vấn đề này tỉ lệ cao gây ra do bộ phận bơm nước trong máy lọc đang hoạt động không ổn định, gây ra thiếu áp lực.

4. Máy phát ra tiếng ổn lớn gây khó chịu

Bạn có nghe thấy âm thanh khá ồn từ máy lọc nước của bạn? Bạn không sợ rằng nhà cung cấp dịch vụ đã cài đặt một phần bị lỗi? Đừng lo lắng! Đó là vấn đề thông thường nếu như đó là một máy lọc nước mới. Âm thanh sẽ ngừng phát sau một tuần hoặc vài ngày. Nhưng nếu không, nếu máy lọc nước nhà bạn đã vận hành được 1 thời gian, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lọc nước hoặc liên hệ Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách tự xử lý vấn đề gây tiếng ồn ở máy lọc nước. Nếu vấn đề thực sự nghiêm trong, chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý với chi phí hợp lý. Cam kết sau xử lý, vấn đề này sẽ không còn tồn tại.

5. Chạy mà không dừng lại – Chạy không biết mệt 😀

Vấn đề này xảy ra khi van của vòi không đóng đúng cách hoặc van bị hỏng. Hoặc có thể là do áp suất không đến mức..

Và còn hàng trăm vấn đề khác có thể xảy đến với máy lọc nước nhà bạn:

 • Khắc phục hiện tượng máy lọc nước không chạy hoặc chạy nhưng không ổn định
 • Máy lọc nước bị rò rỉ điện, các van điện bên trong bị chập cháy
 • Nước lọc tinh khiết có váng nổi sủi bọt khí ở nước đầu ra
 • Nước lọc tinh khiết sau khi qua máy lọc nước uống không ngon như ban đầu
 • Máy rò rỉ nước nhưng không rõ nguyên nhân do đâu
 • Máy lọc nước chạy suốt không ngắt hoặc lâu ngắt
 • Nguồn nước ra sau khi lọc chảy bé hoặc rất ít.
 • Máy lọc nước chạy không êm, có tiếng kêu không bình thường
 • Hỏng bơm hoặc bơm vẫn chạy nhưng máy lọc không ra nước.
 • Lượng nước thải thải ra khá nhiều trong khi nước tinh khiết đầu ra nhỏ.
 • Máy lọc nước không có nước thải ra khỏi máy.
 • Lõi lọc bị bẩn hoặc đã quá hạn lâu ngày chưa thay
 • Máy lọc nước rò điện, hỏng máy bơm, van từ
 • vân vân ….

Bây giờ khi bạn đã biết về những vấn đề phổ biến mà máy lọc nước phải đối mặt, và bạn có đủ khả năng để xử lý nếu gặp phải. Giả sử nếu vì một lý do gì đó mà bạn không thể trực tiếp xử lý, hãy để chúng tôi thay bạn hoàn thiện.

ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC TẠI HÀ NỘI.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ

Khi nói đến các dịch vụ về sửa chữa lắp đặt máy lọc nước, chúng tôi cam kết về sự hài lòng hoàn toàn của bạn. Trên thực tế, chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và sửa chữa máy lọc nước của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với tiêu chí: đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 100% .

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy lọc nước( UY TÍN NHẤT ) tại Hà Nội –

Nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm –

Báo giá trước khi sửa chữa máy giặt – cam kết LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH!

0978358901