ĐÔI NÉT VỀ

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội

 

Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội  là ai ?

Lời đầu tiên Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ quý báu đó đã và đang trở thành động lực để chúng tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, để không phụ sự kì vọng đó.

Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội là đơn vị giàu kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực Lắp Đặt, Sửa Chữa, Bảo DưỡngBảo Trì Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Bình Nóng Lạnh, Máy Lọc Nước Bếp Từ.

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội đặt mục tiêu phấn đấu trở thành đơn vị Uy Tín và Chất Lượng hàng đầu trong cả nước.

“CHẤT LƯỢNG LÀM LÊN THƯƠNG HIỆU“ là phương châm sống và làm việc, đồng thời cũng là Kim Chỉ Nam cho toàn bộ Công ty Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội hi sinh toàn bộ sức lực và trí tuệ đi theo.

Lĩnh vực hoạt động – Dịch vụ cung cấp

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội mang tới cho bạn những giá trị trên cả tuyệt vời:

  • Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với trung tâm.
  • Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: Nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.
  • Giá cả cạnh tranh và hợp lý: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng.
  • Chính sách bảo hành ưu việt: Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của công ty lên sản phẩm. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng dịch vụ.

Tổng Kết

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công bền vững của Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cam kết cố gắng hết mình để đền đáp sự tin yêu đó.